Military Science Academy (Vietnam) opts Dr.Ozone for food disinfection machine

Dr.Ozone vừa hoàn thành lắp đặt mới hệ thống khử trùng thực phẩm tại căng tin Học viện Khoa học Quân sự (Việt Nam).

Học viện Khoa học Quân sự (Việt Nam) lựa chọn máy Dr.Ozone cho giải pháp khử trùng, khử trùng thực phẩm

Ngộ độc thực phẩm luôn là chủ đề nóng hổi đối với các gia đình nói riêng và toàn thể cộng đồng nói chung. Ngộ độc thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, thậm chí trường hợp ngộ độc nặng có thể gây tử vong. Vì vậy, đối với các nhà hàng, khách sạn, trường học hay căng tin phục vụ nhu cầu ăn uống của hàng trăm người thì việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm càng trở nên cần thiết và quan trọng hơn.

Học viện Khoa học Quân sự (Việt Nam) lựa chọn máy Dr.Ozone cho giải pháp khử trùng, khử trùng thực phẩm
Học viện Khoa học Quân sự (Việt Nam) lựa chọn Dr.Ozone cho máy khử trùng thực phẩm

Vì vậy, sau khi được chỉ định cung cấp giải pháp xử lý khử trùng thực phẩm nhà bếp theo tiêu chuẩn tốt nhất từ ​​Học viện Khoa học Quân sự, Dr.Ozone đã tìm hiểu được những thông tin cơ bản cũng như quy mô hoạt động của căng tin. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp và vận hành máy ozone công nghiệp Dr.Ozone D2 góp phần cung cấp thực phẩm lành mạnh.

Dr.Ozone cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phục vụ nhu cầu của khách hàng từ quy mô dân dụng đến quy mô công nghiệp. Với nhu cầu sử dụng máy ozone trong khử trùng, khử trùng thực phẩm cho căng tin của Học viện Khoa học Quân sự thì máy ozone công nghiệp Dr.Ozone D2 là dòng sản phẩm phù hợp. Bên cạnh việc cung cấp máy, chúng tôi còn cung cấp dây dẫn Teflon chất lượng. Tại đầu dây sục khí sẽ có 6 đầu phun chia đôi tương đương với 6 bong bóng sục khí ozone, nâng cao hiệu quả hòa trộn ozone vào nước, đồng thời nâng cao hiệu quả khử trùng.

Kỹ thuật viên Dr.Ozone đã trực tiếp giao hàng, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho nhân viên căng tin

Căn cứ vào nhu cầu thực tế của từng dự án và hệ thống xử lý, Dr.Ozone sẽ đưa ra giải pháp phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giải pháp khử trùng thực phẩm, tối ưu hóa chi phí. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào qua Chat Box hoặc:

Trụ sở Dr.Ozone

Địa chỉ: Số 30, IC Trường An, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Đường dây nóng Dịch vụ khách hàng 24/7:  (+84) 0901.856.888

Trang web:  dr-ozone.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *